Giáo trình thị trường chứng khoán - Bùi, Văn Trịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 1995)
Cung cấp kiến thức thị trường chứng khoán về mặt lý thuyết và cả về mặt thực hành. Khái niệm về chứng khoán và vai trò của nó trong nền kinh tế quốc dân.