Hệ thống kiến thức Sinh học 11 & 12 nâng cao - Nguyễn, Thanh Tùng (Đại học Cần Thơ, 2020)
Sách gồm 3 phần: Hệ thống lý thuyết, hệ thống bài tập và củng cố kiến thức thông qua 38 bài học được trình bày theo kiểu kết hợp giữa kiến thức cơ bản riêng lẻ với các nội dung tổng hợp nâng cao theo định hướng của đề thi THPT Quốc gia.