Giáo dục so sánh - Nguyễn, Tiến Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Nghiên cứu về giáo dục so sánh. Mục đích, nhiệm vụ và đối tượng của giáo dục so sánh. Hướng dẫn về nguyên tắc khi nghiên cứu so sánh giáo dục. Những cách tiếp cận nghiên cứu so sánh giáo dục và kĩ thuật so sánh giáo dục...