(untitled) - Monastyrskii, Alexander L. (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu bao gồm thông tin về hệ thống của từng họ hoặc phân họ, hình thái của cá, môi trường sống và vòng đời. Danh sách kiểm tra, lược bỏ, tài liệu tham khảo và chỉ mục tên khoa học được trình bày riêng biệt. Phần chính của mỗi tập có thông tin về tất cả các loài thuộc họ hoặc phân họ ở Việt Nam
Đấu tranh sinh học và ứng dụng
Keywords: Bướm,Butterflies; Việt Nam,Vietnam