Thực hành hóa lý (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về nội quy phòng thí nghiệm và an toan trong thí nghiệm Hóa - Lý. Phần hai giới thiệu các bài thực hành Hóa Lý.