(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về nội quy phòng thí nghiệm và an toan trong thí nghiệm Hóa - Lý. Phần hai giới thiệu các bài thực hành Hóa Lý.
TT. Hóa lý
Keywords: Hóa lý,Physical chemistry