(untitled) - Nguyễn, Văn Đạt (Cần Thơ, 2018)
Sách gồm 2 phần giới thiệu những nội qui cơ bản của phòng thí nghiệm và 6 bài thực hành.
TT. Hóa vô cơ và hữu cơ đại cương
Keywords: Hóa học, vô cơ,Chemistry, inorganic