Phổ NMR sử dụng trong phân tích hữu cơ : - Nguyễn, Kim Phi Phụng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách trình bày các lý thuyết chuyên sâu NMR mà nhằm cung cấp các kiến thức, số liệu để có thể giải đoán các tín hiệu của các loại phổ NMR khác nhau, từ đó đề nghị cấu trúc hóa học của hợp chất khảo sát.