(untitled) - Nguyễn, Kim Phi Phụng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách trình bày các lý thuyết chuyên sâu NMR mà nhằm cung cấp các kiến thức, số liệu để có thể giải đoán các tín hiệu của các loại phổ NMR khác nhau, từ đó đề nghị cấu trúc hóa học của hợp chất khảo sát.
Kỹ thuật tách chiết hợp chất thiên nhiên,TT. Hóa vô cơ và hữu cơ đại cương,Các phương pháp phổ nghiệm hữu cơ
Keywords: Chemistry, organic