(untitled) - Teweles, Richard F. (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Thông tin cơ bản về thị trường chứng khoán. Tìm hiểu hoạt động của thị trường chứng khoán. Công việc của các công ty chứng khoán. Những quy định của pháp luật trong thị trường chứng khoán và nhưngx công cj đặc biệt với các loại, các giá cổ phiếu
Keywords: Bank marketing,Stock exchanges