(untitled) - Nguyễn, Nghĩa Thìn (Hà Nội, 2004)
Những khái niệm cơ bản, quan niệm hiện nay, quy tắc và các phương pháp nghiên cứu hệ thống học thực vật. Giới thiệu đặc điểm, nguồn gốc, tiến hóa và hệ thống phân loại của giới nấm và giới thực vật
Phân loại thực vật A
Keywords: Thực vật học,Botany