Phân loại học thực vật : - Hoàng, Thị Sản (Nxb. Đại học Sư phạm, 2006)
Đối tượng và nhiệm vụ của phân loại học thực vật, lược sử phân loại, các phương pháp phân loại, đơn vị phân loại và các bậc phân loại, sự phân chia của sinh giới và các nhóm thực vật chính, ngành nấm, tảo, địa y, rêu, quyết, hạt trần, ngành hạt kín...