(untitled) - Hoàng, Thị Sản (Hà Nội, 2006)
Đối tượng và nhiệm vụ của phân loại học thực vật, lược sử phân loại, các phương pháp phân loại, đơn vị phân loại và các bậc phân loại, sự phân chia của sinh giới và các nhóm thực vật chính, ngành nấm, tảo, địa y, rêu, quyết, hạt trần, ngành hạt kín...
Phân loại thực vật A
Keywords: Thực vật học,Botany; Phân loại,Classification