(untitled) - Đặng, Minh Quân (Cần Thơ, 2018)
Sách gồm 6 chương trình bày đại cương về phân loại học thực vật, ngành vi khuẩn lam, giới nấm và giới thực vật,...
Phân loại thực vật A
Keywords: Thực vật học,Botany; Phân loại,Classification