(untitled) - Phạm, Văn Ngọt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu tổng quan về phân loại học thực vật. Các kiến thức cơ bản về nhóm sinh vật chưa có nhân thật, phân giới thực vật bậc thấp, thực vật bậc cao, các phân lớp của lớp mộc lan và lớp hành
Phân loại thực vật A
Keywords: Thực vật học,Botany; Phân loại,Classification