Phương pháp cô lập hợp chất hữu cơ - Nguyễn, Kim Phi Phụng
Nội dung sách giới thiệu kỹ thuật chiết tách hợp chất hữu cơ khỏi cây cỏ, phương pháp nhận danh các hợp chất tự nhiên, phương pháp sắc kí cột, phương pháp sắc kí lớp mỏng...