(untitled) - Nguyễn, Kim Phi Phụng (Thành phố Hồ Chí Minh)
Nội dung sách giới thiệu kỹ thuật chiết tách hợp chất hữu cơ khỏi cây cỏ, phương pháp nhận danh các hợp chất tự nhiên, phương pháp sắc kí cột, phương pháp sắc kí lớp mỏng...
Kỹ thuật tách chiết hợp chất thiên nhiên
Keywords: Hóa học hữu cơ,Organic chemistry