(untitled) (Hà Nội, 1995)
Tình hình giáo dục trẻ khuyết tật ở Việt Nam. Nội dung và phương pháp giáo dục cho các nhóm trẻ khuyết tật. Các bước đi, cách làm, môi trường, lực lượng tham gia giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật
Giáo dục hòa nhập
Keywords: Trẻ em khuyết tật,Handicapped children; Giáo dục,Education