Giúp đỡ trẻ em mù : - Niemann, Sandy (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về hướng dẫn chung cho các hoạt động học tập, tìm hiểu xem trẻ có thể nhìn thấy những gì? Các hoạt động cho trẻ sơ sinh...