Những điều cha mẹ cần biết chăm sóc và giáo dục trẻ khuyết tật : (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nội dung sách giới thiệu các quyền của trẻ em khuyết tật như bao quyền của các trẻ em không khuyết tật và ứng ứng của gia đình và xã hội với trẻ khuyết tật. Chăm sóc và giáo dục trẻ khuyết tật.