Hoạt động - Giao tiếp - Nhân cách - Hoàng, Anh (Đại học Sư phạm, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về phạm trù hoạt động trong tâm lý học. Phạm trù giao tiếp trong tâm lý học và phạm trù nhân cách trong tâm lý học.