(untitled) - Hoàng, Anh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về phạm trù hoạt động trong tâm lý học. Phạm trù giao tiếp trong tâm lý học và phạm trù nhân cách trong tâm lý học.
Tâm lý học đại cương
Keywords: Tâm lí học ứng dụng,Psychology, applied