Sổ tay người mẹ : - Trịnh, Thiên Tư (Phụ nữ, 1997)
Giải đáp về nguyên nhân dẫn khuyết tật ở trẻ em; Phương pháp chăm sóc giáo dục phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật tại gia đình; nội dung, phương pháp dạy con nên người và 20 trò chơi dành cho mẹ và con