(untitled) - Trung tâm Giáo dục trẻ có tật (Hà Nội, 1992)
Nội dung sách giới thiệu thực trạng và những giải pháp tiến hành giáo dục trẻ khuyết tật Việt Nam. Phương pháp giáo dục trẻ khuyết tật...
Giáo dục hòa nhập
Keywords: Trẻ em khuyết tật,Handicapped children; Giáo dục,Education