(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Tổng quan về thị trường chứng khoán. Phân tích chứng khoán thị trường, chứng khoán sơ cấp, thứ cấp. Rủi ro trong đầu tư chứng khoán, chiến lược đầu tư chứng khoán. Quản lí, đánh giá danh mục đầu tư chứng khoán
Keywords: Bank marketing,Stock exchanges