Phân tích tài chính doanh nghiệp - Peyrard, Josette (Thống Kê, 1997)
Giới thiệu các khái niệm về phân tích tài chính, các quy định mới của Cộng đồng kinh tế Châu Âu và của Pháp năm 1982, phương pháp dự báo hiện đại về tình trạng phá sản doanh nghiệp, phương pháp đánh giá công ty và các phương pháp hiện đại dùng cho phân tích tài chính.