(untitled) - Phan, Trung Thành (Cần Thơ, 2020)
Trình bày các kiến thức cơ sở để nghiên cứu các đặc trưng theo đối đạo hàm của các toán tử đơn điệu cực đại
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis