Tính liên tục của ánh xạ nghiệm cho bài toán cân bằng và ứng dụng : - Thạch, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Trình bày các kiến thức chuẩn bị về không gian tôpô, không gian mêtric,...vấn đề về tính nửa liên tục và liên tục Hausdorff của ánh xạ nghiệm của bài toán cân bằng.