Thông tin giáo dục quốc tế - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, 2011)
Khái niệm khung các kỹ năng trong thế kỷ 21, những kết quả của học sinh thế kỷ 21, các hệ thống hỗ trợ thế kỷ 21 và những thay đổi trong giáo dục.