Lý thuyết tài chính - Dương, Thị Bình Minh (Giáo dục, 1996)
Sách trình bày khái quát cơ sở lý luận về phạm trù tài chính - Tiền tệ trong nền kinh tế thị trường: Tài chính công, tài chính doanh nghiệp, các định chế tài chính trung gian, ngân hàng trung ương, thị trường tài chính...