Giáo trình trò chơi sư phạm trong dạy học toán tiểu học - Dương, Hữu Tòng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu về khái niệm về trò chơi học tập, tổ chức các trò chơi sư phạm trong dạy học toán ở tiểu học và một số trò chơi liên quan các mạch kiến thức trong chương trình toán ở tiểu học.