(untitled) - Dương, Hữu Tòng (Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu về khái niệm về trò chơi học tập, tổ chức các trò chơi sư phạm trong dạy học toán ở tiểu học và một số trò chơi liên quan các mạch kiến thức trong chương trình toán ở tiểu học.
Trò chơi sư phạm trong dạy học toán tiểu học,Tập giảng toán giáo dục tiểu học
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary)