Giáo trình rèn luyện nghiệp vụ sư phạm tiểu học : - Dương, Giáng Thiên Hương (NXb. Đại học Sư phạm, 2009)
Nội dung sách gồm: Những vấn đề chung về nghiệp vụ sư phạm và các kỹ năng sư phạm cơ bản; thực hành các kỹ năng dạy học; thực hành các kỹ năng giáo dục.