(untitled) - Dương, Giáng Thiên Hương (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm: Những vấn đề chung về nghiệp vụ sư phạm và các kỹ năng sư phạm cơ bản; thực hành các kỹ năng dạy học; thực hành các kỹ năng giáo dục.
Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm giáo dục tiểu học
Keywords: Elementary school teaching,Dạy học sinh Tiểu học