Ngữ dụng học : - Nguyễn, Thị Ngọc Điệp (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung giới thiệu tổng quan về tài liệu. Nội dung chuyên đề ngữ dụng học nhằm mục đích bồi dưỡng cho giáo viên Tiểu học kiến thức ngôn ngữ học ở góc độ lời nói, kĩ năng sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp xã hội và sư phạm.