Thiết kế bài soạn môn toán : - Vũ, Quốc Chung (Nxb. Đại học Sư phạm, 2018)
Trình bày các khái niệm cơ bản về năng lực và năng lực toán học; đặc điểm năng lực toán học và dạy học môn toán cấp tiểu học; bảng tham chiếu thiết kế đề kiểm tra đánh giá năng lực học sinh trong dạy học cấp tiểu học. Hướng dẫn thiết kế và sử dụng bài soạn dạng bài kiến thức mới và hướng dẫn sử dụng bảng tham chiếu để thiết kế đề kiểm tra