(untitled) - Trần, Ngọc Lan (Hà Nội, 2012)
Hướng dẫn một số kỹ năng thực hành trong dạy học toán tiểu học: phân tích chương trình, thiết kế kế hoạch giảng dạy, lựa chọn và thiết kế bổ sung nhằm phát triển hệ thống bài tập, phát hiện và xử lý một số tình huống sư phạm
Phương pháp dạy học toán 2 - GDTH
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary)