Rèn luyện tư duy cho học sinh trong dạy học toán bậc Tiểu học - Trần, Ngọc Lan (Trẻ, 2009)
Sách gồm 2 phần giới thiệu phương pháp thực hành rèn luyện tư duy cho học sinh trong dạy học toán ở tiểu học và hệ thống bài tập, hướng dẫn giải hoặc đáp số của hệ thống bài tập.