(untitled) - Trần, Ngọc Lan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách gồm 2 phần giới thiệu phương pháp thực hành rèn luyện tư duy cho học sinh trong dạy học toán ở tiểu học và hệ thống bài tập, hướng dẫn giải hoặc đáp số của hệ thống bài tập.
Phát triển năng lực tư duy qua dạy học toán
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary)