Ngân hàng trong nền kinh tế thị trường (Nhà xuất bản Mũi Cà Mau, 1995)
Sách trình bày vai trò, hoạt động của ngân hàng trong nền kinh tế thị trường, sự quản lý của nhà nước và những qui định của pháp luật đối với ngân hàng trong thời ký mới.