(untitled) - Bùi, Thị Hường (Hà Nội, 2012)
Cơ sở khoa học về bồi dưỡng phát triển năng lực tư duy cho học sinh tiểu học, bồi dưỡng và phát triển năng lực tư duy cho học sinh tiểu học, dạy một số dạng toán ở tiểu học theo hướng kích thích năng lực tư duy.
Phát triển năng lực tư duy qua dạy học toán
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary)