Dạy học phát triển năng lực môn tiếng Việt Tiểu học - Đỗ, Ngọc Thống (Nxb. Đại học Sư phạm, 2019)
Giới thiệu một số vấn đề về dạy học phát triển năng lực. Trình bày phương pháp dạy học, kiểm tra và đánh giá năng lực môn Tiếng Việt tiểu học