(untitled) - Hoàng, Thị Tuyết (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Hướng dẫn dạy các kĩ năng và kiến thức ngôn ngữ: Tiền kĩ năng đọc viết bao gồm học vần và viết chữ, kĩ năng nghe, nói, đọc đoạn văn, viết chính tả, viết văn, phát triển vốn từ và lĩnh hội kiến thức ngữ pháp...
Tập giảng Văn giáo dục tiểu học,Phương pháp dạy học tiếng Việt giáo dục tiểu học 2
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary)