Giáo trình phương pháp dạy học tự nhiên - xã hội : - Dương, Huy Cẩn (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Giới thiệu mục tiêu, nội dung chương trình, phương pháp dạy học, hình thức tổ chức, phương tiện dạy học và đánh giá học sinh trong môn Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Lịch sử và Địa lí tiểu học