Hướng dẫn đánh giá học sinh Tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu một số cơ sở lý luận của việc đánh giá học sinh tiểu học, hỏi - đáp về nội dung và cách thực hiện thông tư 22/2016/TT-BGDĐT