(untitled) - Nguyễn, Hữu Hợp (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu một số cơ sở lý luận của việc đánh giá học sinh tiểu học, hỏi - đáp về nội dung và cách thực hiện thông tư 22/2016/TT-BGDĐT
Đánh giá kết quả học tập giáo dục tiểu học
Keywords: Giáo dục,Education; Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary)