(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy An (Cần Thơ, 2020)
Xúc tác Fe₂TiO₅ đã được điều chế bằng phương pháp sol-gel và các đặc trưng lý – hoá được nghiên cứu bằng một số phương pháp phân tích hiện đại như: nhiễu xạ tia X (XRD), nhiệt trọng lượng (TGA), hấp phụ đẳng nhiệt nitơ (BET), phổ hồng ngoại (FT-IR), phổ Raman, phổ tán xạ khuếch tán tử ngoại khả kiến (UV –VIS DRS), kính hiển vi điện tử quét (SEM) và kính hiển vi điện tử truyền qua (TEM). Bên cạnh đó hoạt tính của xúc tác cũng được khảo sát thông qua phản ứng quang phân huỷ cinnamic acid trong nước.
Keywords: Photochemistry,Quang hóa học