(untitled) - Nguyễn, Minh Toàn (Cần Thơ, 2020)
Tổng hợp thành công vật liệu MT-1 (khung sườn đơn) và int-MT-1 (khung sườn đan xen) với độ bền nhiệt cao và độ xốp lớn. Đề tài đã tìm ra điều kiện tổng hợp để thu được cấu trúc khung sườn mong muốn. Từ đó làm sáng tỏ sự sai khác giá trị độ bền nhiệt và độ xốp ứng với hai dạng cấu trúc khung sườn.
Keywords: Hóa lý,Physical chemistry