Kỹ năng công tác bạn đọc - Nguyễn, Thị Thanh Mai (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày các khái niệm, định nghĩa về lĩnh vực thư viện. Khái quát cách thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn thư viện. Giái đáp thắc mắc trong lĩnh vực thư viện.