(untitled) - Phạm, Chí Nguyện (Cần Thơ, 2020)
Luận văn chúng tôi trình bày một vấn đề quan trọng trong vật lý hạt cơ bản: Tương tác Yukawa sinh khối lượng và ma trận trộn cho các quark. Hệ quả là không đủ các hằng số tương tác đễ làm việc này. Gần đây 3 tác giả Cárcamo-Kovalenko-Smithd đã đề xuất cơ chế bổ đính vòng gọi tắt là cơ chế CKS, chúng tôi áp dụng mô hình 3-3-1 trong tính toán kết quả luận văn này.
Keywords: Mathematical physics,Vật lý toán